0₫

No products in the cart.

Tem điện tử chống hàng giả như thế nào?

Tem điện tử chống hàng giả SMS ra đời với công nghệ bảo mật cao giúp chống hàng giả, bảo vệ thương hiệu toàn diện.

Tem điện tử được các nhà sản xuất, phân phối cũng như các doanh nghiệp đánh giá tốt đồng thời các mặt hàng trên thị trường được niêm phong tem bảo hành điện tử rất được khách hàng ưa chuộng.

Thế nào là tem điện tử chống hàng giả SMS ?

Tem chống giả điện tử là một hình thức tem được ứng dụng công nghệ số hóa. Trên mỗi con tem sẽ có một dãy mã số là các chữ, số được phủ lên một lớp cào tráng bạc.

Điều đặc biệt là tem điện tử chỉ có một dãy số an ninh duy nhất, không bị trùng lặp, được máy tính cấp mặc định từ phần mềm chuyên biệt và được bảo mật bởi hệ thống an ninh thông tin.Tem điện tử chống hàng giả như thế nào?

Đặc điểm chính của tem điện tử chống hàng giả SMS

Tem điện tử được in bằng dây chuyền sản xuất hiện đại trên nền chất liệu decal vỡ hoặc decal si. Sử dụng những chất liệu này thì khi bóc, gỡ ra sẽ bị hư hỏng và không thể tái sử dụng, điều này giúp hạn chế bớt tình trạng tráo tem.

Dãy số an ninh trên tem yêu cầu người dùng muốn kiểm tra thì phải nhập đúng dãy số này. Nếu mã bảo mật đúng chính hãng, tổng đài SMS sẽ gửi về tin nhắn chứa thông tin xác thực bao gồm đầy đủ  thông tin của nhà sản xuất, doanh nghiệp, sản phẩm,…. Nhờ đó, khách hàng có thể nhanh chóng xác nhận thương hiệu và chất lượng của sản phẩm. Ngược lại, khi không có kết quả trả về hoặc được tin cảnh báo, chắc chắn không phải sản phẩm chính hãng.

Thông thường, hình thức thiết kế loại tem này sẽ bao gồm 3 phần chính:

Dãy mã số xác thực an ninh, hướng dẫn thực hiện và thông tin về cơ sở kinh doanh.Tem điện tử chống hàng giả như thế nào?

Công dụng của tem điện tử chống hàng giả SMS 

Với nhà nước, tem điện tử thuận lợi cho cơ quan chức năng nhà nước trong việc xác minh, quản lý những cơ sở kinh doanh trái phép, ảnh hưởng đến an toàn sức khỏe người dân.

Với doanh nghiệp, sẽ giúp hạn chế bị làm giả sản phẩm mình làm, tránh bị vạ lây, đổ lỗi từ hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng đến uy tín của công ty.

Mặt khác, khi liên kết với số điện thoại người mua thì doanh nghiệp sẽ dễ dàng thu thập data của khách hàng, từ đó thuận lợi gửi đến họ những thông tin về sản phẩm mới, liên quan hoặc những chương trình khuyến mãi nếu có và có thể hỗ trợ chăm sóc khách hàng về sau. Hơn nữa, tem chống giả này còn có thể một công đôi việc làm thẻ cào may mắn hoặc rút thăm trúng thưởng…

Với khách hàng, vì tem chống giả điện tử SMS được tích hợp với tổng đài nhắn tin để người tiêu dùng có thể dùng điện thoại nhắn tin kiểm tra nên khách hàng có thể thuận tiện kiểm tra tính chính hãng của sản phẩm trong thời gian ngắn; đồng thời với tính năng này thì không cần đến điện thoại thông minh hay kết nối với internet. Điều này sẽ đảm bảo quyền lợi của người dùng trong việc mua bán cũng như giữ sức khỏe cho bản thân.

Hạn chế của tem điện tử chống hàng giả SMS

Bên cạnh những công dụng tuyệt vời mà tem điện tử mang lại thì còn tồn tại một vài nhược điểm nhỏ như:

  • Chi phí tem điện tử cao hơn những loại tem khác.
  • Khách hàng mất thêm chút tiền để nhắn tin gửi mã an ninh về tổng đài với mức phí 1000d/1 tin.
  • Vì tem có lớp phủ tráng bạc lên dãy số để cào nên không thể đáp ứng cho mọi bề mặt gắn sản phẩm, phải tránh nước hạn chế bong tróc tem.

Các hình thức tem điện tử chống hàng giả SMS

Tem chống giả SMS được tích hợp trên màng chất liệu Hologram:
Loại này có chi phí thấp hơn loại SMS decal vỡ mà lại dễ dán lên bề mặt sản phẩm hơn, có thể bảo quản thời gian dài, khó phai màu, có màng Hologram nên sặc sỡ, đẹp mắt, phù hợp thị hiếu người dùng. Tem điện tử chống hàng giả như thế nào?

Tem chống giả SMS kết hợp mã QR code, số series, công nghệ nhiệt, công nghệ  nước, công nghệ ánh sáng nhằm nâng cao khả năng chống giả tùy thuộc vào nhu cầu của từng doanh nghiệp Tem điện tử chống hàng giả như thế nào?
Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả nhanh nhất, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Vina CHG:

spot_img

Bài liên quan