0₫

No products in the cart.

Các loại tem chống hàng giả và lợi ích

Doanh nghiệp cần ứng dụng công nghệ in tem chống hàng giả hiện đại cho các giải pháp bảo vệ sản phẩm và thương hiệu với vật liệu cao cấp, dây chuyền hiện đại có thể đáp ứng tất cả cấp độ an toàn, từ thiết kế phức tạp cho đến mã hóa thông tin và hình ảnh.

Tem chống giả là rất quan trọng với thời đại thương mại điện tử hiện nay. Các công ty có thể hạn chế các sản phẩm kém chất lượng trộn lẫn vào trong các sản phẩm của minh. Hàng nhái tác động tiêu cực đến doanh thu và uy của các thương hiệu, thậm chí là sức khỏe người tiêu dùng.

Chính vì thế các Doanh nghiệp nên bắt đầu việc bảo vệ niềm tin, sức khoẻ người tiêu dùng, và cả thương hiệu bản thân bằng việc sử dụng tem chống hàng giả tại Vina CHG.

Các loại tem chống giả tốt nhất

Vina CHG đã đạt được những bước tiến quan trọng để chống nạn làm hàng giả. Những đổi mới về vật liệu và kỹ thuật in liên tục được nâng cao . Bên cạnh đó, việc kết hợp tem nhãn và bao bì sản phẩm để tăng cường tính bảo mật , điều này có thể cải thiện khả năng bảo vệ thương hiệu, cũng như tin tưởng vào tính xác thực của sản phẩm.

in tem chống hàng giảTem vỡ chống giả

Là loại tem được làm từ decal đặc biệt có thể tự vỡ ngay sau khi bóc tem, nhãn. Một cách hiệu quả để phân biệt hàng thật và hàng giả.

Tem chống hàng giả phát sáng

Là kỹ thuật in ấn cao cấp khi các thông tin sản phẩm được ẩn đi khi nhìn bằng mắt thường nhưng sẽ hiện ra sau khi áp dụng các thao tác nghiệp vụ. 2 loại tem in chìm thường gặp là tem thoa nước và tem UV ( quét tia cực tím )

Tem chống giả 7 màu

Là loại tem khá phổ biến hiện nay, tem 7 màu được sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất máy móc và sản phẩm điện tử với chức năng chứng thực chất lượng ( QC PASS). Kỹ thuật in được áp dụng khá thông thường nhưng sẽ sử dụng decal 7 màu thay đổi theo góc nhìn hoặc hướng ánh sáng.

Tem 3D chống giả

Là mẫu tem nhãn khó làm giả nhờ kỹ thuật in halographic – phương pháp in hình ảnh 3 chiều trên các dạng vật liệu tem và bề mặt nhãn dán. Phương pháp này  có tính bảo mật cao và đặc biệt, có thể mã hóa các thông tin cần thiết, sau đó in chúng lên 1 tấm nền đặc biệt trước khi in chúng lên tem nhãn sản phẩm của mình.

Tem điện tử chống giả

Bạn sẽ cần tới loại tem này khi vừa cần chống hàng hàng giả,  đồng thời đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Bằng cách in mã số biến đổi trên tem nhãn để kích hoạt sản phẩm. Ngoài ra, dãy mã số này là duy nhất và được tạo ra ngẫu nhiên nhờ máy tính và hệ thống đánh số điện tử. Bên ngoài chúng được phủ lớp nhũ mỏng để đảm bảo chỉ có thể sử dụng 1 lần. Vì thế một số nơi gọi là tem phủ cào

Công nghệ in tem chống giả

Công nghệ in tem nhãn chống hàng giả tại VINA CHG dành cho mọi sản phẩm và bao bì đóng gói. Chất liệu cao cấp và kỹ thuật in từ CH Đức sẽ bảo vệ tối đa quyền lợi của công ty cùng khách hàng của mình. Việc thiết kế tem nhãn công nghệ cao là quy trình an toàn cho hàng hoá trước nguy cơ bị làm nhái tràn lan trên thị trường.

Các kỹ thuật in tem chống hàng giả hiện nay:

Trải qua chiều dày lịch sử, các phương pháp in tem nhãn ngày một đa dạng và phức tạp. Mặc dù những cách làm thủ công vẫn còn sử dụng trong một vài trường hợp, nhưng đa phần tem chống giả được in bằng máy móc hiện đại cho năng suất và chất lượng cao hơn.

In khuôn khắc : là cách in tem nhãn khá sơ đẳng và tồn tại khá lâu đời. Phương pháp này lấy cơ sở khá thủ công thông qua các khuôn bằng gỗ hoặc kim loại có khắc các ký tự đơn giản.  Nhưng do nhu cầu in hình ảnh và màu sắc lên tem nhãn của các công ty ngày một tăng cao khiến kỹ thuật in Letterpress dần mất ưu thế.

In lưới : cũng là một kỹ thuật in thủ công xuất hiện từ rất lâu trước đây áp dụng với túi đựng hàng hóa và các loại thiệp giấy. Bằng cách chụp bản và ép mực – những người thợ có thể in số lượng nhỏ các loại tem nhãn giá rẻ và ít tính năng.

In phủ ( Varnish Printing ) : là phương pháp in tem đầu tiên có thể tạo ra các hình ảnh nổi bật trên bề mặt vật liệu. Kỹ thuật in này cũng khá đơn giản với 4 quá trình : phủ mờ (Matte) – Phủ bóng ( Gross) hoặc phủ UV tăng bóng (untraviolet)

In trục ( lô cuốn ) : là phương pháp in công nghiệp cho năng suất cao hơn và độ sắc nét chất lượng cao. Có 2 kỹ thuật in trục gồm in dập nổi và in chìm với cùng một nguyên lý khi sử dụng một trục bằng kim loại có khắc bản in đã thiết kế sẵn trước đó.

In chuyển nhiệt : là phương pháp tối ưu nhất để in các loại nhãn dán kích thước lớn. Sử dụng máy ép chuyển nhiệt, các kỹ thuật viên có thể đưa hình ảnh với nhiều màu sắc lên các tấm decal với độ chi tiết cao và khó phai màu mực.Lợi ích tem chống giả công nghệ cao

Lợi ích của tem chống hàng giả VINA CHG

VINA CHG tạo ra những loại tem với mức độ bảo mật cao, khó làm giả, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất. Những ưu điểm bao gồm :

  • Chất lượng tem nhãn hàng đầu : với các tính năng ưu việt chống bóc, chịu nhiệt hay chống nước …
  • Nguyên vật liệu chất lượng cao, cho khả năng dán tem nhãn bám dính tốt trên mọi bề mặt nhựa, thuỷ tinh hay kim loại
  • Kỹ thuật in các loại tem nhãn có độ bảo mật cao, không thể bị làm nhái, chống hàng giả tuyệt đối
  • Tùy chỉnh thiết kế tem nhãn đẹp mắt trong khi vẫn đảm bảo mã hoá các thông tin chống hàng giả theo yêu cầu của mọi công ty.
  • Khả năng sản xuất tem chống giả với mọi kích thước từ siêu nhỏ tới siêu lớn bởi dây chuyền sản xuất hiện đại có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của bạn.

Sứ mệnh của chúng tôi là bảo vệ các công ty và thương hiệu của họ cùng niềm tin của người tiêu dùng. Với kinh nghiệm qua nhiều giải pháp về in tem nhãn chống hàng giả cho các tập đoàn lớn, VINA CHG nỗ lực tạo ra những sản phẩm không thể bị làm giả, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

 

spot_img

Bài liên quan