0₫

No products in the cart.

In tem truy xuất nguồn gốc pháp lý giá tốt

Tem truy xuất nguồn gốc là gì?

Vỡi mỗi sản phẩm bán ra thị trường thì hiện nay nhu cầu tìm hiểu về nguồn gốc ngày một tăng lên.

Dịch vụ in tem truy xuất nguồn gốc của Vina CHG giá rẻ, chất lượng luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng.

1. Các khái niệm về in tem truy xuất nguồn gốc là gì?

Truy xuất nguồn gốc là gì?

Truy xuất nguồn gốc hàng hóa sản phẩm là cụm từ được nhiều người tìm kiếm, quan tâm hiện nay. Do người tiêu dùng ngày càng qua tâm đến nguồn gốc sản phẩm, hàng hóa mà bản thân lựa chọn. Thông tin giúp người tiêu dùng tìm kiếm được thông tin về sản phẩm, về xuất xứ, một số đơn vị còn cung cấp truy xuất quá trình sản xuất một sản phẩm..còn giúp các đơn vị phân phối quản lý hàng hóa một cách dễ dàng.

Tem truy xuất nguồn gốc là gì?

Tem truy xuất nguồn gốc là một loại tem mà trên đó được đưa vào một mã QR code hoặc một mã vạch có chứa các thông tin cần thiết để từ đó người ta dùng các thiết bị như máy tính, điện thoại, máy quét mã để tra được nguồn gốc và các thông tin của sản phẩm.

In tem truy xuất nguồn gốc là gì?

In tem truy xuất nguồn gốc là in tem nhãn mà ở trên đó có mã QR code hoặc mã vạch định sẵn và chưa một số thông tin khác như tên hàng hóa, thương hiệu….Quy trình in tem chống hàng giả

2. Chất liệu và phân loại tem truy xuất nguồn gốc

Tem truy xuất nguồn gốc được in chủ yếu trên giấy decal. So với các chất liệu khác thì decal có giá thành rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Một số sản phẩm đặc thù có thể dùng chất liệu in như decal xi bạc; tem decal nhựa; decal trong…

Có 2 loại tem truy xuất nguồn gốc thường sử dụng là tem quét mã QR code và tem mã vạch.

Tem truy xuất nguồn gốc QR code

Tem QR code, viết tắt của Quick response code (tạm dịch “Mã phản hồi nhanh”) hay còn gọi là mã vạch ma trận (matrix-barcode) là dạng mã vạch hai chiều (2D) có thể được đọc bởi một máy đọc mã vạch hay smartphone (điện thoại thông minh) có chức năng chụp ảnh (camera) với ứng dụng chuyên biệt để quét mã vạch.

QR Code (mã QR) được tạo ra bởi Denso Wave (công ty con của Toyota) vào năm 1994, có hình dạng bao gồm các điểm đen và ô vuông nằm trong ô vuông mẫu trên nền trắng. QR Code có thể được đọc nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và không gian so với các loại mã vạch truyền thốngQuy trình truy xuất nguồn gốc và cách đăng kí

Tem QR code chống hàng giả

Tem truy xuất nguồn gốc mã vạch:

Tem mã vạch là một loại tem có một dãy cách vạch đứng dày mỏng xem kẽ nhau, bên dưới chân là các dãy số. Tối đa có 20 con số. Ở đó các con số chứa các thông tin như: con số đầu tiên là mã quốc gia, con số tiếp theo là mã doanh nghiêp….

Mã vạch được phát hàng sáng chế năm 1954 tại Mỹ. Ngày nay trên tem mã vạch ngoài mã vạch và các con số còn có thêm các thông tin cơ bản của hàng hóa như logo công ty, hình ảnh sản phẩm……

Tem QR code được sử dụng thông dụng nhiều hơn tem mã vạch là do lượng thông tin chưa đựng lớn hơn, ứng dụng công nghệ smartphone tiện dụng hơn. Nên các doanh nghiệp thường in tem truy xuất nguồn gốc QR code nhiều hơn, nên lượng têm QR Code  cũng đang dần chiếm thị phần của tem chứa mã vạch

3. Lợi ích khi sử dụng tem truy xuất nguồn gốc?

In tem nhãn truy xuất nguồn gốc chính là công cụ hữu ích giúp nhiều doanh nghiệp ngăn chặn những tình trạng hàng giả, hàng nhái trên thị trường, đồng thời khảng định thương hiệu của họ.

  • Sử dụng tem truy xuất nguồn gốc để bảo vệ quyền lợi của khách hàng.
  • Giúp người tiêu dùng xác thực các thông tin liên quan đến sản phẩm nhanh chóng, chính xác.
  • Mang đến sự uy tín cho các doanh nghiệp, thể hiện sự minh bạch, từ đó tăng khả năng cạnh tranh, chống bán phá giá, phù hợp .
  • Giúp các cơ quan chức năng dễ dàng quản lý thị trường hàng hóa, đào thải các mặt hàng kém chất lượng.
  • Tem truy xuất nguồn gốc giúp người tiêu dùng an tâmQuy trình truy xuất nguồn gốc và cách đăng kí

4. Quy trình in tem truy xuất nguồn gốc tại  Vina CHG.

Vina CHG là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn; máy móc trang thiết bị hiện đại, đội ngũ thiết kế- in ấn sáng tạo nhiệt tình cùng nhiều chính sách ưu đãi khách hàng đồng thời luôn nâng cao trình độ và phương pháp sản xuất nên các doanh nghiệp luôn tin tưởng in tem truy xuất nguồn gốc cũng như các dịch vụ in ấn khác. Đặc biệt xưởng in Vina CHG cam kết in tem truy xuất nguồn gốc rẻ nhất thị trường.

Hãy tham khảo quy trình in tem truy xuất tại in Vina CHG:

+ Bước 1: Chuẩn bị mã QR code và mã vạch  thì tiến hành thiết kế tem;

+ Bước 2: Doanh nghiệp duyệt mẫu và tiến hành in test mẫu là làm hợp đồng đóng cọc;

+ Bước 3: Tiến hành in tem truy xuất nguồn gốc đủ số lượng yêu cầu;

+ Bước 4: Tiến hành thanh toán và giao hàng.

5. Những mẫu tem truy xuất nguồn gốc do Vina CHG thiết kế, in ấn

Vina CHG đã và đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp mỹ phẩm, nông sản, dược phẩm, mỹ phẩmtạo ra các mẫu tem truy xuất nguồn gốc chất lượng cao, góp phần bảo vệ giá trị sản phẩm của doanh nghiệp khi đưa ra thị trường:

Sự khác biệt giữa tem chống hàng giả và tem nhãn Lợi ích tem QR Code đặt in tem chống hàng giả ở đâu

Ngoài ra, Vina CHG còn cung cấp dịch vụ in tem truy xuất nguồn gốc chịu nhiệt cho các sản phẩm điện tử, tem truy xuất nguồn gốc có thiết kế riêng theo nhu cầu khách hàng.

 

spot_img

Bài liên quan