0₫

No products in the cart.

Lợi ích tem chống giả công nghệ cao

Tem chống hàng giả công nghệ cao hay còn gọi là tem tích hợp công nghệ chống giả. Đây là những loại tem chống hàng giả giúp bảo vệ doanh nghiệp chống các hành vi giả mạo sản phẩm cũng như bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp. 

Cấu tạo tem chống giả công nghệ cao

Tem chống hàng giả công nghệ cao có các cấu tạo cơ bản của một con tem chống giả theo quy định của cơ quan nhà nước.

Chất liệu

Chất liệu sử dụng in tem chống hàng giả công nghệ cao cũng là loại chất liệu đặc biệt, chống bóc tách, chống tái sử dụng, bởi khi bóc tem sẽ vỡ vụn ra từng mảnh nhỏ.

Điều này ngăn chặn việc sử dụng lại tem cũ, sử dụng xoay vòng. Bảo vệ sản phẩm được nguyên vẹn trước khi đến tay người tiêu dùng. tem chống hàng giả công nghệ cao

Nội dung

Thiết kế hình ảnh và nội dung hài hòa, hợp lý mà vẫn mang thương hiệu của doanh nghiệp sử dụng. Thông thường sẽ có tên thương hiệu, logo thương hiệu, hoa văn, công nghệ áp dụng và hướng dẫn sử dụng (có thể có).

Công nghệ tích hợp

Tem tích hợp công nghệ chống giả theo yêu cầu của doanh nghiệp. Những công nghệ này phải đảm bảo hoạt động tốt khi phát hành tem ra thị trường. Những công nghệ cao trên thị trường hiện nay:

  • Công nghệ điện tử: SMS, QR code
  • Công nghệ Hologram
  • Công nghệ nước
  • Công nghệ nhiệt
  • Công nghệ phát sáng

tem chống hàng giả đa công nghệ cao

Lợi ích tem chống giả công nghệ cao

Tem chống giả không chỉ có công dụng chống giả, mà còn có rất nhiều tính năng khác hỗ trợ đắc lực cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Truy xuất nguồn gốc

Những công nghệ điện tử, điển hình là SMS hay QR code, có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm nếu phần mềm hỗ trợ được nâng cấp.

Hệ thống này chịu trách nhiệm về lưu trữ thông tin mã hóa, phản hồi khách hàng khi có yêu cầu. Nếu thao tác gặp vấn đề, người tiêu dùng cũng sẽ được cảnh báo.

Bảo hành điện tử

Tương tự truy xuất nguồn gốc, phần mềm hỗ trợ tem chống giả cũng có thể vận hành quy trình bảo hành điện tử nếu được nâng cấp.

Hỗ trợ cho doanh nghiệp cải thiện dịch vụ bảo hành và cải thiện mối quan hệ với khách hàng.

Hỗ trợ Marketing

  • Thống kê, thu thập thông tin khách hàng, phân tích và phân loại khách hàng. Hỗ trợ thiết lập chương trình quảng cáo, khuyến mãi, tích điểm.
  • Cải thiện mối quan hệ khách hàng,giúp khách hàng trung thành với thương hiệu
  • Tạo tương tác với khách hàng thông qua việc xử lý những vấn đề gặp phải khi sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng.

Bảo vệ chất lượng sản phẩm

Những sản phẩm sử dụng tem chống giả tích hợp công nghệ có tỷ lệ làm giả thấp hơn. Nếu có cũng dễ bị nhận ra nhiều hơn sản phẩm thông thường.

Chất lượng sản phẩm từ đó sẽ không bị ảnh hưởng bởi những sản phẩm giả. Hạn chế những nhận định sai lầm của khách hàng.

Xây dựng thương hiệu

Tem chống giả tạo nên sự khác biệt của thương hiệu so với đối thủ cạnh tranh. Giúp nâng cao chất lượng giá trị sản phẩm, củng cố niềm tin của người tiêu dùng dành cho doanh nghiệp.

Tăng nhận diện thương hiệu

Tem công nghệ chống giả cũng đóng vai trò như một nhãn hiệu đặc biệt. Giúp khách hàng dễ nhận biết được sản phẩm của doanh nghiệp. Từ đó mức độ nhận thức thương hiệu sẽ ngày càng tăng cao.

Hỗ trợ quản lý kho hàng hóa

Một trong những điểm nổi bật khác của dòng tem chống giả công nghệ cao là hỗ trợ doanh nghiệp quản lý hàng hóa, quản lý kho, quản lý kênh phân phối, giúp chống lấn tuyến lấn vùng, hỗ trợ tiêu thụ hàng hóa.

Là đơn vị có 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống hàng giả, Vina CHG là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp chống giả công nghệ cao, giúp doanh nghiệp bảo vệ sản phẩm, bảo vệ thương hiệu một cách toàn diện.

Để đặt in tem chống giả công nghệ cao, vui lòng liên hệ:

Công ty CP Phát triển Khoa học Công nghệ Vina
Địa chỉ: 524/3 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 73098389
Hotline/Zalo: 091 994 8389
Email: lienhe@vinachg.vn

 

 

spot_img

Bài liên quan