0₫

No products in the cart.

Đặt mua tem chống hàng giả ở đâu uy tín?

Tem chống hàng giả là biện pháp quan trọng giúp ngặn chặn tình trạng hàng giả hàng nhái đang rất khó để kiểm soát trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, mua tem chống hàng giả ở đâu để đảm bảo uy tín, pháp lý là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp đang băn khoăn.

Thực trạng hàng giả trên thị trường

Hàng giả là vấn nạn đáng lo ngại trên toàn cầu nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên, điều đề cập ở đây là tình trạng này ngày càng lan rộng và rất khó kiểm soát, dù các cơ quan chức năng đã áp dụng rất nhiều biện pháp.

Theo ước tính của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD), hàng giả hàng nhái có thể khiến nền kinh tế toàn cầu mất tới 250 tỷ USD mỗi năm.

Những mánh khóe làm hàng giả hàng nhái hiện nay ngày càng tinh vi và gần như được hợp thức hóa, khiến cho việc phát hiện và ngăn chặn ngày càng khó khăn.

Tại Việt Nam, hàng giả hàng nhái đang tràn lan trên thị trường từ những cửa hàng tạp hóa nhỏ lẻ đến các đại lý và siêu thị lớn. Khiến các doanh nghiệp gặp phải nhiều tổn thất, người tiêu dùng thì vô cùng hoang mang và khó khăn trong việc lựa chọn các sản phẩm đúng thương hiệu.Đặt mua tem chống hàng giả ở đâu uy tín?

Việc mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng làm tốn chi phí và hơn hết là gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người sử dụng.

Các cơ quan chức năng đã và đang nỗ lực chống hàng giả và xử lý nghiêm các trường hợp buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng. Đồng thời sử dụng các loại tem chống giả để góp phần bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp.

Tem chống hàng giả mang lại lợi ích gì?

Tem chống hàng giả đã và đang đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, người tiêu dùng và cả các cơ quan chức năng trong công tác ngăn chặn hàng giả hàng nhái.

Lợi ích đối với doanh nghiệp

 • Hỗ trợ ngăn chặn hàng giả, hàng nhái kịp thời.
 • Giúp quảng bá, xây dựng hình ảnh và độ uy tín của thương hiệu
 • Quản lý hàng hóa và các đại lý, hệ thống phân phối hiệu quả.
 • Chống sao chép, khiến cho việc làm nhái làm giả sản phẩm trở nên khó khăn.
 • Nâng tầm giá trị sản phẩm.
 • Hỗ trợ việc chăm sóc khách hàng, thu thập dữ liệu, marketing,…

Lợi ích đối với người tiêu dùng

 • Giúp người tiêu dùng nhận diện hàng thật, hàng giả dễ dàng.
 • Tránh mua phải hàng giả; hàng kém chất lượng.
 • Truy xuất nguồn gốc sản phẩm chính xác, tiện lợi và nhanh chóng.
 • Cập nhật nhanh chóng các thong tin về sản phẩm, các chương trình khuyến mãi đang diễn ra của thương hiệu.

Lợi ích đối với cơ quan chức năng

 • Là căn cứ hỗ trợ phát hiện hàng giả nhanh chóng
 • Hỗ trợ cơ quan chức năng kiểm soát, giám sát hàng hóa trên thị trường

Đặt mua tem chống hàng giả ở đâu uy tín?

Tem chống giả được áp dụng và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng, cho nên nhu cầu về in ấn tem chống hàng giả cũng theo đó mà tăng lên.

Do đó, việc tìm kiếm nơi cung cấp tem chống giả buộc doanh nghiệp cần lựa chọn kỹ lưỡng.

Hiện tại, nhiều cơ sở quảng cáo với nhiều khuyến mãi hấp dẫn, khiến khách hàng bị hấp dẫn và đặt mua. Tuy nhiên, in tem chống hàng giả không giống như in ấn thông thường. Nếu cơ sở in ấn không được nhà nước cấp phép thì những con tem đó không có tính pháp lý và được xem là tem giả.

Là đơn vị có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp chống hàng giả, tem chống hàng giả, Vina CHG một trong những đơn vị cung cấp uy tín mà các nhà sản xuất, doanh nghiệp kinh doanh có thể tìm hiểu hợp tác.Đặt mua tem chống hàng giả ở đâu uy tín?

Vì sao nên đặt mua tem chống hàng giả tại Vina CHG

 • Vina CHG được nhà nước cấp phép in tem chống hàng giả và có đẩy đủ tính pháp lý khi cung cấp tem theo yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Sử dụng hệ thống máy móc in ấn hiện đại từ các nước có nền kinh tế tiên tiến, thực hiện mọi kỹ thuật in khó nhất, chất liệu tốt đảm bảo độ bền cao.
 • Giá thành cạnh tranh phù hợp chất lượng sản phẩm.
 • Đội ngũ kỹ sư giỏi, thiết kế đa dạng trong ngành sản xuất và in ấn tem chống giả công nghệ cao.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình và tận tâm, hết lòng hỗ trợ để khách hàng có thể lựa chọn được những loại tem phù hợp với sản phẩm và hàng hóa của mình nhất.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp truyền thông trên cổng thông tin truyền thông ” Chống hàng giả Việt Nam”
 • Hỗ trợ kết nối cơ quan chức năng, hỗ trợ điều tra xử lý hàng giả

Như vậy, với các thông tin trên hy vọng các nhà kinh doanh, nhà sản xuất có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ in tem chống hàng giả uy tín, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp trong việc ngăn chặn hàng giả, bảo vệ thương hiệu.

Để được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty CP Phát triển Khoa học Công nghệ Vina
Địa chỉ: 524/3 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 73098389
Hotline/Zalo: 091 994 8389
Email: lienhe@vinachg.vn

spot_img

Bài liên quan