0₫

No products in the cart.

Nên in tem chống hàng giả hay không?

Tem chống giả là gì? Doanh nghiệp nên in tem chống hàng giả hay không. đối tượng nào nên dùng tem chống giả… Đây là những câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp và người tiêu dùng vẫn còn thắc mắc hiện nay.

Tem chống hàng giả gì?

Tem chống hàng giả hay tem chống giả là loại tem được tích hợp những công nghệ chống giả hiện đại lên trên con tem. Những con tem này sau đó được dán lên sản phẩm và đưa ra thị trường. Thông qua tem chống giả người tiêu dùng có thể xác thực sản phẩm là hàng thật hay hàng giả khi kiểm tra các công nghệ trên tem.So sánh tem chống giả công nghệ 4.0 và tem thông thường

Nên in tem chống hàng giả hay không?

Có thể thấy, hàng hóa trên thị trường ngày càng nhiều và việc các loại sản phẩm giả nhái trả trộn vào thị trường là không thể tránh khỏi. Điều này khiến các doanh nghiệp làm ăn chân chính chịu nhiều tổn thất trong cả doanh thu, thương hiệu lẫn niềm tin từ khách hàng.

Do đó, để ngăn chặn các hành vi làm giả bất chính, bên cạnh trông chờ vào cơ quan chức năng, các doanh nghiệp buộc phải chủ động ứng dụng các giải pháp chống hàng giả mới có thể ngặn chặn hiệu quả các sản phẩm giả nhái tinh vi. Từ đó, giúp bảo vệ thương hiệu và bảo vệ người tiêu dùng.

Có thể thấy, tem chông hàng giả không phải là sản phẩm bắt buộc của hàng hóa. Nhưng để bảo vệ sản phẩm, ngăn chặn các sản phẩm kém chất lượng thì tem chống hàng giả là sản phẩm rất quan trọng mà sản phẩm nào cũng nên ứng dụng.

Đặc biệt, tem chống hàng giả hiện nay không chỉ đơn thuần phục vụ việc chống hàng giả và chúng còn được phát triển cùng hệ thống phần mềm chống giả, giúp quản lý hàng hóa, kho, phân phối một cách chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Nên in tem chống hàng giả hay không?
Hàng giả xuất hiện ở hầu hết các ngành hàng

Ngành hàng nào cần sử dụng tem chống giả

Hầu như bất cứ mặt hàng nào trên thị trường hiện nay cũng có thể bị làm giả hoặc sao nhái thương hiệu, vì vậy rất cần đến các loại tem chống giả.

Do vậy dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ, đều nên sử dụng tem chống giả để bảo vệ sản phẩm và thương hiệu của mình trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái đang ngày càng tinh vi phức tạp.

Tem chống giả có thể được dán lên rất nhiều sản phẩm khác nhau như: mỹ phẩm, thực phẩm, thực phẩm chức năng; nông sản; thủy sản; thuốc, hàng gia dụng; thiết bị điện tử; phụ kiện và linh kiện điện tử; bia rượu, quần áo, dày dép…

Tem chống giả xuất hiện trên mọi ngành nghề, giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp: nhà sản xuất, nhà phân phối cũng như bản thân người mua hàng.Nên in tem chống hàng giả hay không?

Tem chống giả có bao nhiêu loại được sử dụng hiện nay?

Tùy vào từng ngành nghề và sản phẩm mà bạn sản xuất, kinh doanh để lựa chọn những loại tem với chất liệu và các công nghệ khác nhau như

Lợi ích khi sử dụng tem chống giả

Đối với doanh nghiệp

 • Bảo vệ thương hiệu sản phẩm và xây dựng uy tín cho doanh nghiệp để xây dựng lòng tin nơi khách hàng, để họ luôn lựa chọn sản phẩm của mình.
 • Tạo nguồn thông tin dữ liệu về khách hàng mỗi khi khách hàng thực hiện thao tác xác thực và truy xuất nguồn gốc sản phẩm.
 • Quản lý hệ thống phân phối sản phẩm, quản lý doanh số bán hàng tại kho, các đại lý và nhà phân phối tại các địa điểm khác nhau.

Đối với người tiêu dùng

 • Dễ dàng kiểm tra và xác thực được thông tin chi tiết, chính xác về sản phẩm cũng như thông tin về nhà sản xuất.
 • Tránh mua phải hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng gây lãng phí tiền bạc và thời gian của bạn.
 • Lựa chọn được sản phẩm thật, chính hãng với chất lượng tốt và giá thành hợp lý.
 • Đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng và tốt cho sức khỏe con người cũng như môi trường xung quanh.
 • Nhận được phản hồi nhanh chóng về sản phẩm. Biết được các thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp, bảo hành và các chương trình khuyến mãi tại nhiều thời điểm khác nhau.

Truy xuất nguồn gốc nông sản và những điều cần biếtĐối với cơ quan chức năng

 • Tiết kiệm tối đa chi phí và nhân lực trong việc chống hàng giả, hàng nhái tại các địa điểm khác nhau.
 • Đồng thời khâu kiểm định chất lượng hàng hóa đầu vào trên thị trường được giảm bớt.
 • Phòng ngừa rối loạn mất trật tự an toàn xã hội

Địa chỉ in tem chống giả chất lượng, uy tín

Việc cạnh tranh với các đối thủ cùng kinh doanh một loại mặt hàng đã khiến doanh nghiệp đau đầu. Nhưng hiện nay họ còn phải “chiến đấu” với tình trạng gian lận thương mại, điều này khiến các doanh nghiệp hết sức bất bình.

Thêm nữa là tem chống hàng giả vẫn có thể bị làm giả, càng tăng thêm sự mệt mỏi và khó khăn trong thời buổi hiện nay.

Đó là lý do doanh nghiệp cần tỉnh táo trước những đối thủ cạnh tranh không lành mạnh, cũng như tìm kiếm các giải pháp chống giả từ các đơn vị uy tín. Nên in tem chống hàng giả hay không?

Vina CHG là một trong những địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp chống hàng giả.

Với hệ thống các phần mềm quản lý, các loại tem công nghệ chống giả hiện đại nhất hiện nay. Vina CHG hứa hẹn sẽ giúp bảo vệ hàng hóa, sản phẩm cũng như bảo vệ uy tín của doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

Công ty CP Phát triển Khoa học Công nghệ Vina
Địa chỉ: 524/3 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 73098389
Hotline/Zalo: 091 994 8389
Email: lienhe@vinachg.vn

spot_img

Bài liên quan