0₫

No products in the cart.

In tem chống hàng giả TP HCM: Ở đâu uy tín?

Tem chống hàng giả là giải pháp quan trọng đã được các doanh nghiệp Việt Nam áp dụng từ lâu. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao nhất, cần những loại tem chống hàng giả cần được in ấn bởi các công ty uy tín. Vậy in tem chống hàng giả tại TPHCM nên chọn đơn vị nào?

TP HCM- Trung tâm kinh kế lớn và điểm đến của hàng giả

TPHCM là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, y tế thuộc diện lớn nhất cả nước. Là nơi giao thương buôn bán tấp nập bởi rất nhiều loại hình giao thông từ đường bộ, thủy, hàng không, đường sắt.

Đây cũng là nơi sản xuất và cung cấp hàng hóa cho cả nước và xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Là vùng thu hút vốn đầu từ từ nước ngoài nhiều nhất.

TP HCM là địa điểm có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ; là thị trường tiêu thụ hàng hóa khổng lồ; không chỉ hàng hóa sản xuất trong nước mà bao gồm cả nhập khẩu từ nước ngoài.

Điều này cũng đồng nghĩa TPHCM cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ vì sự hoành hành của hàng giả, kém chất lượng.

Do đó, các doanh nghiệp cần chủ động sử dụng các giải pháp chống giả để đối phó với sự xâm nhập của các loại hàng kém chất lượng, bảo vệ thương hiệu và uy tín doanh nghiệp trên thị trường.In tem chống hàng giả TP HCM: Ở đâu uy tín?

Giải pháp chống lại hàng giả cho doanh nghiệp tại TP HCM

Tem chống hàng giả là giải pháp được đánh giá cao khi ứng dụng lên sản phẩm hay bao bì để chống lại nạn hàng giả.

Giải pháp này đang được tin dùng vì mang lại kết quả nhanh, không ảnh hưởng quá nhiều đến quá trình hoạt động của doanh nghiệp mình.

Đồng thời, doanh nghiệp có thể không cần bỏ ra nhiều nguồn lực nhưng vẫn có công cụ hỗ trợ giải quyết rất nhiều vấn đề.

Các loại tem chống hàng giả hiện nay, đặc biệt là tem chống giả điện tử có thể làm nhiều công việc hỗ trợ kinh doanh cho doanh nghiệp như giảm thiểu chi phí kinh doanh một cách đáng kể.Thế nào là truy xuất nguồn gốc? Truy xuất nguồn gốc có vai trò gì?

Những loại tem chống giả tiêu biểu trên thị trường hiện nay

Tem chống hàng giả có mặt từ khá lâu và chúng luôn được nâng cấp phát triển qua các năm bởi các công ty cung cấp các giải pháp chống hàng giả.

Theo Vina CHG đơn vị có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống hàng giả chia sẽ.

Hiện nay có khoảng 10 công nghệ chống hàng giả đang lưu hành trên thị trường. Tuy nhiên, nói về khả năng chống giả tốt thì Vina CHG sẽ chỉ ra một số công nghệ tiêu biểu sau:

1. Tem chống hàng giả QR code

Tem truy xuất nguồn gốc QR code hay tem QR code là loại tem thông minh. Thông qua tháo tác quét Qr code đươn giản, người dùng có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm, xác thực hàng chính hãng nhanh chóng.

Tem sử dụng QR code được phát triển trên nền tảng số, kết hợp phần mềm hỗ trợ quản lý thông tin. Đồng thời tem QR code cũng có thể tích hợp bảo hành sản phẩm; hỗ trợ marketing, thu thập thông tin, là tư liệu cho chăm sóc khách hàng.

Xác thực hàng hóa bằng cách này góp phần giúp người tiêu dùng có cái nhìn tốt hơn đối với nhà sản xuất. Chuyên nghiệp và tiện lợi hơn rất nhiều, người dân sẽ yên tâm khi mua hàng bên doanh nghiệp mình.

2. Tem chống hàng giả SMS

Tem chống hàng giả SMS hay tem điện tử SMS được hỗ trợ bởi phần mềm công nghệ số và hệ thống tổng đài.

Các mã số bí mật giúp xác thực hàng hóa được in dưới lớp phủ cào chống soi. Các mã số này được xuất ngẫu nhiên từ hệ thống máy chủ và được phần mềm hệ thống mã hóa và quản lý.

Khi thực hiện việc xác thực tem sms, người tiêu dùng sẽ nhận được thông tin xác thực hàng chính hãng hoặc cảnh báo cho người tiêu dùng nếu mã số bảo mật đó sai.

Với tem sms, người tiêu dùng nhanh chóng xác thực hàng thật một cách chính xác tuyệt đối. Nhờ đó, doanh nghiệp ngăn chặn được các loại hàng giả hàng nhái xâm nhập, đồng thời kích hoạt bảo hành, truy xuất nguồn gốc, hỗ trợ marketing và chăm sóc khách hàng.

Những công dụng mở rộng của tem SMS hầu như điều hữu ích với bất cứ doanh nghiệp nào trong thời đại sản xuất dựa trên nhu cầu của người dùng.

3. Tem chống hàng giả hologram 3D+

Đây là loại tem chống giả do Vina CHG pháp triển. Chúng sử dụng tia laser khắc lên màng hologram để tạo lên nội dung của tem.

Chúng có các tính năng như: chống giả, niêm phong sản phẩm, bảo hành sản phẩm…

Tem chống hàng giả hologram thường được sử dụng rất nhiều bởi những thương hiệu lớn như Casio, những thương hiệu sách, đồ điện tử, thiết bị thông minh nhờ khả năng chống giả bảo mật tốt; không thể tái sử dụng, bám chặt lên bề mặt sản phẩm đã dán.

Bên cạnh đó tem Hologram 3D+ được tích hợp thêm QR Code kép giúp người tiêu dùng có thể xác thực hàng thật giả nhanh chóng, truy xuất thông tin sản phẩm. Còn doanh nghiệp sẽ dễ dàng theo dõi, nắm đường đi sản phẩm trên thị trường.

4. Tem chống giả đa công nghệ

In tem chống hàng giả TP HCM: Ở đâu uy tín?

Đây là loại tem kết hợp tất cả những công nghệ hiện có nhằm tạo nên một tem chống hàng giả có tính năng chống giả tuyệt đối, giúp người tiêu dùng nhận biết bằng rất nhiều cách.

Những công nghệ mà tem chống giả công nghệ 4.0 được tích hợp là: công nghệ nước, nhiệt, phát sáng, hologram, SMS và QR code.

Tất nhiên, loại tem này sẽ có những tính năng mở rộng mà tem SMS và tem QR code sở hữu và ưu điểm của tất cả những công nghệ mà nó sổ hữu.

Như vậy, Vina CHG đã chia sẽ các loại tem tiêu biểu giúp chống hàng giả một cách tốt nhất mà các doanh nghiệp nên sử dụng. Với mỗi ngành hàng khách nhau, doanh nghiệp sẽ được tư vấn sử dụng các mẫu tem và công nghệ phù hợp từ nhà cung cấp.

Do đó, hay chọn nhà cung cấp uy tín để được tư vấn đẩy đủ chính xác.

Đơn vị in tem chống hàng giả uy tín tại TPHCM

Để tem chống giả là một công cụ đại diện cho chất lượng và sự uy tín của doanh nghiệp. Tem chống hàng giả cần đảm bảo có giá trị pháp lý, được cơ quan chức năng công nhận, công ty cung cấp phải là những doanh nghiệp được cơ quan nhà nước cấp phép hoạt động trong lĩnh vực này.

Ngoài ra, nhà cung cấp cần có quy trình sản xuất tem chuyên nghiệp, máy móc in ấn điều đạt chuẩn nhà nước cho phép.

Tất cả những tiêu chí đó doanh nghiệp sẽ được đáp ứng nếu hợp tác cùng Vina CHG.
Để tìm hiểu thêm về Vina CHG và các giải pháp chống hàng giả mà Vina CHG đang cung cấp vui lòng liên hệ:

  • Công ty CP Phát triển Khoa học Công nghệ Vina
  • Địa chỉ: 524/3 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.
  • Điện thoại: (028) 73098389
  • Hotline/Zalo: 091 994 8389
  • Email: lienhe@vinachg.vn
  • Website: vinachg.vn
spot_img

Bài liên quan