0₫

No products in the cart.

So sánh tem chống giả công nghệ 4.0 và tem thông thường

Tem chống hàng giả 4.0 chứa các đặc điểm chống giả vượt trội hơn các loại tem chống giả thông thường, do đó đáp ứng được nhu cầu bao vệ thương hiệu toàn diện cho các nhà sản xuất hiện nay.

Tem chống hàng giả công nghệ 4.0 hay còn gọi là tem 4.0 là một sản phẩm được phát triển bởi Công ty Vina CHG – đơn vị cung cấp các giải pháp tem chống hàng giả uy tín tại Việt Nam.

Tem chống hàng giả công nghệ 4.0 là sự kết hợp hoàn hảo bởi tất cả các công nghệ chống giả công nghệ cao. Giúp phát huy tất cả những ưu điểm của các công nghệ chống giả và giảm thiểu những nhược điểm khi chúng được sử dụng các loại tem thông thường.

Sự khác biệt Tem 4.0 so với các loại tem chống giả khác

Các loại tem chống giả thông thường, phần lớn chúng đều chỉ là các loại tem đơn công nghệ như phát sáng, Hologram 7 màu,….Các công nghệ này đều được phát triển khá đơn giản cho nên khả năng chống giả không cao, có thể bị sao chép làm giả.

Ngược lại, tem chống hàng giả 4.0 hiện nay được tích hợp những công nghệ chống giả đặc biệt mà với những thiết bị máy móc thông thường không thể sao chép.

Có thể nói, đây là loại tem chống giả toàn diện và chúng bao gồm những công nghệ sau: Công nghệ QR code; Công nghệ SMS; Công nghệ 4.0,…

Tất cả những công nghệ chống giả này đều được phát triển trên nền tảng số. Do đó, chúng có khả năng chống giả gần như toàn diện; có thể đáp ứng các yêu cầu chống giả cao nhất của doanh nghiệp.  So sánh tem chống giả công nghệ 4.0 và tem thông thường

Công dụng tem công nghệ 4.0 đem lại 

Với sự phát triển khác biệt một loại tem chống hàng giả mới ưu việt hơn những công nghệ cũ. Tem 4.0 có thể thực hiện hầu hết các nhiệm vụ mà một tem chống giả làm được.

1. Chống hàng giả 

Đây là nhiệm vụ chính và quan trọng nhất của tem 4.0. Chúng có khả năng chống hàng giả, bảo vệ thương hiệu một cách toàn diện.

2. Truy xuất nguồn gốc

Hoạt động trên nền tảng số, tem 4.0 cho phép truy xuất nguồn gốc sản phẩm, giúp người dùng có thể xác định nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm, chọn sản phẩm chính hãng.

Hệ thống phần mềm truy xuất được tích hợp cũng hỗ trợ doanh nghiệp kiểm soát toàn bộ quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu (chọn giống) cho đến khi thành phẩm và lưu hành trên thị trường.  So sánh tem chống giả công nghệ 4.0 và tem thông thường

3. Bảo hành điện tử

Thay vi sử dụng các cách thức bảo hành bằng giấy lỗi thời. Tem chống hàng giả công nghệ 4.0 giúp cập nhật và lưu trữ thông tin bảo hành của sản phẩm trên nền tảng số. Giúp việc bảo hàn sản phẩm diễn ra một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn

4. Quản lý kho

Tem chống giả 4.0 còn giúp doanh nghiệp quản trị kho, quản trị hàng hóa, kênh phân phối thông qua các phần mềm tích hợp trên tem.

Bên cạnh đó, với phần mềm hỗ trợ tem, doanh nghiệp có thể kiểm soát sản phẩm thông qua phần mềm; có thể theo dõi định danh từng sản phẩm ngay cả khi đã xuất bán ra thị trường.

5. Niêm phong

Tem 4.0 có chất liệu decal vỡ khiến tem không thể bị bóc tách khỏi bề mặt dán một cách nguyên vẹn.

Dán tem vào vị trí mở hộp giúp bảo vệ sản phẩm cho đến khi đến tay người tiêu dùng. Bảo vệ được chất lượng cũng như những ý đồ xấu đối với sản phẩm.

6. Hỗ trợ marketing

Tem chống giả 4.0 có thể thu thập thông tin dữ liệu khách hàng thông qua các cách thực xác thực. Với việc có nguồn data về khách hàng, doanh nghiệp có thể có thêm những hoạt động marketing hiệu quả hơn cho khách hàng; áp dụng những ưu đãi, khuyến mãi, giới thiệu sản phẩm mới.

Điều này cũng giúp doanh nghiệp đánh vào đúng đối tượng khách hàng quan tâm đến sản phẩm của mình. Từ đó, thu hút lượng khách hàng mới và giữ chân được khách hàng cũ.

Bên cạnh đó, việc nghiên cứu thị trường và khảo sát ý kiến người tiêu dùng cũng trở nên dễ dàng và ít tốn nguồn lực hơn.

Một số các loại tem chống giả khác của Vina CHG

Ngoài việc phát triển tem chống hàng giả 4.0, Vina CHG còn có thể cung cấp gần như toàn bộ những loại tem chống giả hiện có trên thị trường.

Một số loại tem chống hàng giả độc quyền bởi Vina CHG đạt hiệu quả cao và được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Có thể kể đến một số loại tem nổi bật như:

  • Tem truy xuất nguồn gốc QR code
So sánh tem chống giả công nghệ 4.0 và tem thông thường
Tem truy xuất nguồn gốc QR code
  • Tem chống hàng giả SMS QR Code
So sánh tem chống giả công nghệ 4.0 và tem thông thường
Tem chống hàng giả SMS QR Code
  • Tem chống hàng giả Hologram 3D+
Tem QR Code - Chống giả, truy xuất nguồn gốc
Tem chống hàng giả Hologram 3D+
  • Tem chống giả đa công nghệ
So sánh tem chống giả công nghệ 4.0 và tem thông thường
Tem chống giả đa công nghệ

Và những tem chống hàng giả đơn công nghệ thông thường khác.

Như vậy, tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp, Vina CHG sẽ tư vấn loại tem chống giả phù hợp nhất cho sản phẩm doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa chi phí bỏ ra nhưng vẫn đạt được hiệu quả tốt nhất.

Lựa chọn tem chống giả công nghệ 4.0 nói riêng và tem chống hàng giả nói chung, đều là cách làm hiệu quả, giúp chống lại nạn hàng giả hàng nhái tràn lan trên thị trường.

Để được tư vấn đầy đủ vè các giải pháp tem chống hàng giả, vui lòng liên hệ:

Công ty CP Phát triển Khoa học Công nghệ Vina
Địa chỉ: 524/3 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 73098389
Hotline/Zalo: 091 994 8389
Email: lienhe@vinachg.vn

 

spot_img

Bài liên quan