0₫

No products in the cart.

Tem chống giả SMS và những điều cần biết

Tem SMS rất được các doanh nghiệp lựa chọn để chống hàng giả và hiện nay. Dưới đây là những điều cần biết về tem SMS.

Những điều cần biết về tem chống giả SMS

1. Tính năng tem chống giả SMS

Công nghệ SMS dựa vào tính năng nhắn tin của điện thoại di động để xác thực thông tin sản phẩm.

Nhà phát hành sử dụng một tổng đài nhắn tin chung, tổng đài chịu trách nhiệm tiếp nhận, xử lý thông tin khi có yêu cầu và phản hồi cho người tiêu dùng.

Tem SMS được trang bị mã số xác thực nằm bên dưới lớp phủ bạc. Mỗi một tem sở hữu mã số duy nhất và không trùng lặp. Chúng được quản lý bằng một hệ thống phần mềm do nhà phát hành phát triển phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.Tem chống giả SMS và những điều cần biết

2. Cách xác thực sản phẩm bằng tem SMS:

  • Cào lớp phủ bạc để nhìn thấy dãy mã số xác thực
  • Dùng điện thoại di nhắn tin theo cú pháp được hướng dẫn trên tem với mã số xác thực.
  • Tổng đài 8077 sẽ tiếp nhận thông yêu cầu.
  • Sau khi phân tích, nếu mã số xác thực hợp lệ, tổng đài sẽ gửi đến người tiêu dùng thông tin xác thực được doanh nghiệp cung cấp.
  • Nếu mã số không hợp lệ, tổng đài sẽ gửi cảnh báo cho người tiêu dùng nên cân nhắc sản phẩm mình đang kiểm tra.

Tem SMS chỉ có thể sử dụng xác thực một lần duy nhất, mã số và thông tin xác thực đều được đồng bộ trên hệ thống, hạn chế tối đa việc bị sao chép.

Tem chống giả SMS và những điều cần biết
Cách xác thực tem sms

Vì vậy, chống giả đối với tem chống hàng giả SMS không đơn thuần là một con tem được dán lên sản phẩm. Mà nó là cả một hệ thống làm việc thường xuyên nhằm cập nhật thông tin xác thực, phát hiện những vấn đề phát sinh và kịp thời xử lý. Tránh làm ảnh hưởng đến uy tín của sản phẩm.

Thông tin xác thực mà doanh nghiệp cung cấp thường có nội dung sau: Tên doanh nghiệp; website chính thức; địa chỉ doanh nghiệp; thông tin liên hệ; mã số thuế;…

Tùy vào yêu cầu của doanh nghiệp mà thông tin này có thể ít hay nhiều hơn hoặc khác đi những thông tin đã nêu trên.

Người tiêu dùng có thể so sánh thông tin trên bao bì, nếu còn chưa tin tưởng có thể liên hệ đến doanh nghiệp hoặc truy cập vào website để hiểu hơn về doanh nghiệp và sản phẩm.

Tem SMS có lợi ích gì cho doanh nghiệp

Ngoài việc chống giả, tem SMS vô số công dụng, có thể giúp cho doanh nghiệp tạo được nhiều lợi thế cạnh tranh trên thị trường như:

  • Làm nổi bật sản phẩm so với các đối thủ cạnh tranh.
  • Quản lý hàng hóa ngay cả khi đã được phân phối ra thị trường. Thông qua lịch sử xác thực, doanh nghiệp có thể quản lý tồn kho. Kiểm soát được lượng hàng hóa tại kênh bán lẻ.
  • Hỗ trợ hoạt động khuyến mãi, ưu đãi: Thông qua tin nhắn gửi đến, doanh nghiệp có thể kèm theo những thông tin ưu đãi, khuyến mãi và những hoạt động khác…
  • Kịch hoạt bảo hành sản phẩm: Dựa vào phần mềm và lịch sử xác thực, doanh nghiệp có thể kích hoạt bảo hành vào đúng ngày tem được xác thực. Quản lý bảo hành ngay trên hệ thống, rút ngắn đáng kể thời gian của hoạt động bảo hành.

Tem chống giả SMS và những điều cần biết

Nhà cung cấp tem chống hàng giả SMS

Để tạo ra tem chống giả SMS chất lượng và thật sự hiệu quả trong thực tế. Doanh nghiệp cần phải lựa chọn nhà cung cấp uy tín; được nhà nước cấp phép hoạt động in tem chống hàng giả.

Công ty Vina CHG là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp tem chống hàng giả và tem truy xuất nguồn gốc. Vina CHG có thể cung cấp hầu hết các loại tem chống hàng giả trên thị trường và có các mẫu tem chống giả độc quyền.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, Vina CHG đã và đang phát triển được phần mềm cho những loại tem công nghệ cao như tem QR code, tem SMS,…hỗ trợ doanh nghiệp quản trị hàng hóa, quản trị kho, kênh phân phối,…giúp doanh nghiệp hoạt động một cách chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí

Bên cạnh đó, việc phát triển ứng dụng quét mã ưu việt Vina CHG, giúp cho người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn cho hoạt động xác thực và truy xuất nguồn gốc.

Vina CHG luôn chú trọng đến việc phát triển chuyên môn cho nhân viên tư vấn. Nhằm giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận tư vấn chính xác ngay từ đầu.

Để được tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ:

Công ty CP Phát triển Khoa học Công nghệ Vina
Địa chỉ: 524/3 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 73098389
Hotline/Zalo: 091 994 8389
Email: lienhe@vinachg.vn

spot_img

Bài liên quan