0₫

No products in the cart.

Tem chống hàng giả ngành thực phẩm chức năng

I. Thực trạng hàng giả của thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng là sản phẩm hỗ trợ sức khỏe thông dụng được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn để bổ sung dưỡng chất, nâng cao sức khỏe.

Tuy nhiên, với sự ưa chuộng của người tiêu dùng và nguồn lợi nhuận rất lớn từ kinh doanh thực phẩm chức năng khiến mặt hàng này xuất hiện hàng giả ngày càng nhiều.

Sản xuất thực phẩm chức năng là quá trình phức tạp. Cũng rất khó phân biệt chất lượng sản phẩm qua mắt thường hay những mẹo vặt nếu không thực sự hiểu biết về nó.

Thực phẩm chức năng cũng có nhiều dạng như viên nén, bột, nước…Là những dạng rất dễ làm giả mà không phải tốn kém quá nhiều. Điều này khiến các sản phẩm giả rất khó kiểm soát.

Còn với người tiêu dùng thì hiểu biết khá hạn hẹp cho nên rất dễ bị nhầm lẫn và khó có thể phân biệt được đâu là hàng thật đâu là hàng giả.

Sử dụng tem chống hàng giả ngành thực phẩm chức năng là cách loại bỏ hàng giả TPCN hiệu quả đồng thời là công cụ phân biệt cho người tiêu dùng.Tem chống hàng giả ngành thực phẩm chức năng

II. Lựa chọn thực phẩm chức năng chính hãng

Thực phẩm chức năng được chia thành nhiều nhóm khác nhau, đa dạng chủng loại. Đặc biệt phần lớn các sản phẩm TPCN có rất nhiều nguồn gốc xuất xứ, đa số từ nước ngoài.

Một số nhóm thực phẩm chức năng:

  • Thực phẩm chức năng dùng cho hệ tiêu hóa
  • Thực phẩm chức năng chứa gia tăng sức khỏe
  • Vitamin tổng hợp
  • Thực phẩm bổ sung thể hình

Do đó, để lựa chọn được các loại thực phẩm chức năng chất lượng. Người tiêu dùng cần tìm hiểu các cách nhận biết hàng thật.

Hiện nay, các nhà phân phối TPCN ở Việt Nam hay các nhà sản xuất đều có trang bị giải pháp tem chống hàng giả cho sản phẩm.  Do đó, người tiêu dùng dễ nhận biết sản phẩm chính hãng thông qua các thao tác đơn giản kiểm tra con tem.

Tem chống hàng giả ngành thực phẩm chức năng

III. Những loại tem chống hàng giả ngành thực phẩm chức năng

1. Những loại tem có thể dùng trong thực phẩm chức năng

1.1 Tem chống giả đa công nghệ

Tem chống giả đa công nghệ cao đã và đang được sử dụng bởi rất nhiều doanh nghiệp các lĩnh vực khác nhau. Sở dĩ chúng được ưa chuộng là bởi khả năng chống giả cao thông qua việc kết hợp hàng loạt công nghệ trên cùng một con tem như SMS, QR code, nước, 5S, phát sáng,…

Loại tem này có thể giúp người tiêu dùng có nhiều phương thực kiểm tra và nhận diện rất nhanh sản phẩm chính hãng; có thể an tâm khi chọn mua sản phẩm.

1.2 Tem chống hàng giả điện tử

Những loại tem điện tử đang được các doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay. Nó không những chống hàng giả mà còn giúp doanh nghiệp có cơ hội gần gũi hơn với khách hàng.

Có hai loại tiêu biểu là SMS và QR code. Hai loại này có một hệ thống phần mềm hỗ trợ đi kèm, nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu và truy xuất thông tin xác thực gần như ngay lập thức.

Với tem SMS, hệ thống tổng đài sẽ phản hồi bằng tin nhắn, gửi cảnh báo khi thông tin khách hàng yêu cầu sai hay không tồn tại.

Còn với QR code, người dùng sẽ truy xuất được thông tin xác thực bằng cách quét mã QR code thông qua các ứng dụng quét mã có sẵn như zalo, viber, Vina CHG,…

Sử dụng tem chống hàng giả ngành TPCN là một giải pháp tối ưu nhất hiện nay trong quá trình xây dựng thương hiệu và chống lại hàng giả.

Tem chống hàng giả ngành thực phẩm chức năng

Xem thêm: Các loại tem chống hàng giả phổ biến nhất hiện nay

IV. Đơn vị in tem chống hàng giả TPCN uy tín

Vina CHG là một trong những doanh nghiệp uy tín phát hành đa số tem chống hàng giả nói chung và tem chống hàng giả cho thực phẩm chức năng nói riêng.

Với kinh nghiệm hơn 13 năm trong lĩnh vực chống giả cùng hệ thống nhà máy in ấn hiện đại đạt chuẩn, Vina CHG cam kết các sản phẩm chất lượng và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Đặc biệt, Vina CHG còn hỗ trợ doanh nghiệp truyền thông chống hàng giả cũng như hỗ trợ pháp lý, kết nối cơ quan chức năng điều tra xử lý hàng giả.

Để được tư vấn đầy đủ về các giải pháp chống hàng giả, các loại tem chống hàng giả, vui lòng liên hệ:

Công ty CP Phát triển Khoa học Công nghệ Vina
Địa chỉ: 524/3 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 73098389
Hotline/Zalo: 091 994 8389
Email: lienhe@vinachg.vn

spot_img

Bài liên quan