0₫

No products in the cart.

Đơn vị in tem chống hàng giả tại TPHCM

In tem chống hàng giả tại TPHCM là từ khóa được khá nhiều doanh nghiệp tại thị trường này tìm kiếm. Tuy nhiên, in tem chống giả ở đâu? đơn vị nào uy tín ? là vấn đề đặt ra cho nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Nhu cầu in tem chống giả tại TPHCM

TP Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế kinh tế sôi động và lớn nhất cả nước. Đây là thị trường tập trung của những thương hiệu mạnh và cả thương hiệu nước ngoài.

Bên cạnh sự cạnh tranh khốc liệt giữa các thương hiệu với nhau. Các doanh nghiệp ở đây cũng thường xuyên phải đối mặt với sự phát triển tinh vi của các loại hàng giả, hàng nhái.

Hàng giả hàng nhái xuất hiện khắp mọi nơi. Ngành hàng nào cũng có, với đủ chủng loại. Không chỉ xuất hiện trong các con hẻm, hàng giả tại TP HCM còn chễm chệ nằm trên các kệ của cửa hàng lớn, trung tâm thương mại,…

Sản phẩm càng được người tiêu dùng ưa chuộng thì hàng giả càng nhiều. Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, túi xách, nước hoa,…là những mặt hàng chiếm tỉ lệ hàng giả cao nhất hiện nay.

Cũng vì lẽ đó mà nhu cầu tìm kiếm các giải pháp tem chống hàng giả của doanh nghiệp tại TP HCM ngày càng nhiều.

Các giải pháp tem chống hàng giả

Tem chống hàng giả đã xuất hiện cách đây khá lâu. Tuy nhiên, khi hàng giả trở thành mối đe dọa lớn và gần như xuất hiện toàn cầu thì lĩnh vực công nghệ chống giả mới được chú trọng và phát triển một cách vượt bậc.

Lĩnh vực tem chống giả đã không ngừng thay đổi và phát triển. Bên cạnh khả năng chống giả, tem cũng được tích hợp thêm nhiều công cụ khác nhau để hỗ trợ doanh nghiệp tối đa trong việc kinh doanh.

Dưới đây là một số công nghệ chống giả và mẫu tem chống giả tiên tiến.

Tem chống giả Công nghệ SMS

Tem chống giả SMS là loai tem chống giả kỹ thuật số được đồng bộ cùng tổng đài hệ thống tin nhắn SMS.

Khi người tiêu dùng cào lấy mã an ninh trên tem và nhắn tin đến tổng đài theo cú pháp, hệ thống tổng đài sẽ đáp lại bằng tin nhắn xác thực hàng thật hàng giả cho người tiêu dùng.

Đây là công nghệ chống giả có độ bảo mật rất cao, gần như không thể sao chép. Do đó, công nghệ chống giả SMS vẫn là giải pháp được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

đơn vị in tem chống hàng giả, in tem chống hàng giả, tem chống giả
tem chống hàng giả công nghệ SMS do Vina CHG phát hành

Tem chống giả truy xuất QR Code

Tem truy xuất QR Code cũng là loại tem được nhiều doanh nghiệp chú trọng đặc biệt các ngành hàng nông sản, thực phẩm,…Với công nghệ QR Code, người dùng sẽ dễ dàng xác thực hàng chính hãng đồng thời truy xuất được thông tin nguồn gốc, quy trình sản xuất sản phẩm thông qua phương pháp quét mã QR Codeđơn vị in tem chống hàng giả, in tem chống hàng giả, tem chống giả

Tem chống giả công nghệ hologram 3D

Công nghệ Hologram 3D được tạo thành từ việc dùng máy in laser khắc hình ảnh với độ chi tiết nanomet lên màng hologram. Hình ảnh cho ra đa chiều và phức tạp nên rất khó bị sao chép

Tem chống giả hologram dễ phân biệt bằng mắt thường, giá thành hợp lý, đặc biệt loại tem này giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.đơn vị in tem chống hàng giả, in tem chống hàng giả, tem chống giả

Tem chống giả công nghệ nước

Đây là loại tem đơn công nghệ, rất được doanh nghiệp ưa chuộng bởi tính dễ dử dụng cũng như độ bảo mật chống giả không hề thua kém các công nghệ chống giả số hóa.

Với tem chống giả nước, người tiêu dùng chỉ cần gùng nước để kiểm tra tem. Khi thoa nước lên tem thì bề mặt sẽ xuất hiện những thông tin đã được ẩn dấu bằng loại mực in đặc biệt. Từ đó, người tiêu dùng có thể dễ dàng kiểm tra được đâu là hàng thật, đâu là hàng giảđơn vị in tem chống hàng giả, in tem chống hàng giả, tem chống giả

Tem chống giả công nghệ nhiệt

Khi tác động nhiệt vào bề mặt tem bằng các cách như: khi hơ qua lửa,…Con tem sẽ mất một số thông tin và khi hết nhiệt tem sẽ về trạng thái ban đầu.

Tem chống hàng giả công nghệ 4.0, tem 4.0, tem chống giả 4.0, tem 4.0 vinacheck

Tem chống giả đa công nghệ

Tem đa công nghệ là sự kết hợp một vài công nghệ với nhau hoặc tất cả các công nghệ trong một con tem để tăng khả năng chống giả của tem và tránh việc bị sao chép.

đơn vị in tem chống hàng giả, in tem chống hàng giả, tem chống giả
Tem chống hàng giả đa công nghệ có khả năng chống giả gần như tuyệt đối

Đơn vị in tem chống hàng giả tại TP Hồ Chí Minh

Kể từ khi nạn hàng giả trở thành mối đe dọa lớn cho các doanh nghiệp thì các đơn vị cung cấp dịch vụ in tem chống hàng vì thế mà cũng nổi lên rất nhiều.

Tuy nhiên, in tem chống giả là hoạt động cần được cấp phép và có cơ sở sản xuất hiện đại thì mới có thể phát hành. Do đó, các nhà sản xuất doanh nghiệp cần cẩn trọng khi lựa chọn đơn vị in tem chống hàng giả, tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Công ty Vina CHG là đơn vị giàu kinh nghiệm và đi đầu trong lĩnh vực in tem chống hàng giả công nghệ cao cho doanh nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên phát triển giàu kinh nghiệm, luôn tìm tòi và nâng cấp các công nghệ chống giả, giúp tăng cường khả năng chống giả cũng như bảo mật sản phẩm toàn diện cho các DN.

Bên cạnh đó, Vina CHG còn phát triển các phần mềm tích hợp lên tem chống hàng giả để hỗ trợ doanh nghiệp trong kinh doanh như: kích hoạt bảo hành điện tử, quản lý kho, quản lý hàng hóa, quản lý kênh phân phối, CRM,….

Như vậy, doanh nghiệp có thể đạt cùng lúc mục đích chống giả, bảo vệ thượng hiệu và quản lý kinh doanh hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Để được tư vấn miễn phí về các giải pháp chống giả và thủ tục đăng kí vui lòng liên hệ:

Hotline/Zalo: 0919948389
Email: lienhe@vinachg.vn
Messenger: @vinachg.vn

spot_img

Bài liên quan