0₫

No products in the cart.

Vì sao nên sử dụng tem chống hàng giả?

Vấn nạn hàng giả, hàng nhái đang gây thiệt hại rất lớn cho doanh Nghiệp. Do đó, việc sử dụng tem chống hàng giả cho các sản phẩm là nhu cầu cấp thiết.

Vì sao nên sử dụng tem chống hàng giả?

Tem chống hàng giả được phát hành theo quy định của pháp luật. Đây là giải pháp ngăn chặn hàng giả tiên tiến, được các cơ quan chức năng và Doanh Nghiệp công nhận là giải pháp chống hàng giả tốt nhất hiện nay.

Tem chống giả được thiết kế và kết hợp các công nghệ chống giả tiên tiến, có tính bảo mật cao, khó có thể làm giả được.

Bên cạnh khả năng chống hàng giả, tem chống giả cũng có thể tích hợp thêm các tính năng như truy xuất thông tin nguồn gốc sản phẩm, quản lý hàng hóa, quản lý kho, quản lý kênh phân phối,…

Bên cạnh đó, thông qua tem chống giả, sự nhận thức của người tiêu dùng về hàng thật – hàng giả cũng ngày càng cao hơn, từ đó tránh được hành vi tiếp tay cho hàng gian, hàng giả.Vì sao nên sử dụng tem chống hàng giả?

Quy định của nhà nước về Tem Chống Hàng Giả

Để tem chống hàng giả có giá trị pháp lý, các đơn vị in tem chống giả cần được nhà nước cấp phép. Có như vậy, con tem mới có đủ điều kiện để lưu thông trên thị trường và chống giả cho sản phẩm.

Nhà nước đã có quy định về dán tem chống hàng giả trên sản phẩm. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn vô tình hoặc cố tính sử dụng những loại tem chống giả không đúng quy định; không có giá trị pháp lý (được in ở những nhà in không được Nhà nước cấp phép sản xuất tem chống hàng giả).

Điều này mang lại rủi ro rất lớn cho doanh nghiệp, không những không có khả năng chống hàng giả mà còn vi phạm pháp luật.

Xem thêm: Quy trình in tem chống hàng giả 2023

Lợi ích của Tem chống giả

  • Chống hàng giả hiệu quả nhất vì tem chống giả có kỹ thuật chống giả cao tuyệt đối không thể làm giả.
  • Sản phẩm dán tem được pháp luật Việt Nam bảo hộ,có tính pháp lý cao nhất. Qua đó, răn đe mạnh mẽ các đối tượng muốn sản xuất hay mua bán hàng giả.
  • Gia tăng uy tín doanh nghiệp và giá trị sản phẩm, minh bạch sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng.
  • Tạo thêm niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Qua đó, giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số.
  • Xử lý được ngay tại chỗ hàng giả cũng như các đối tượng sản xuất, mua bán hàng giả khi phát hiện được hàng giả.
  • Với các loại tem công nghệ cao, kết hợp phần mềm chống giả sẽ hỗ trợ doanh nghiệp quản lý hàng hóa, quản lý kênh phân phối, quản lý kho,…
  • Tem chống hàng giả là căn cứ pháp lý để các cơ quan chức năng xử lý hàng giả cũng như xử lý các đối tượng sản xuất và mua bán hàng giả một cách triệt để nhất.

Vì sao nên sử dụng tem chống hàng giả?Như vậy, sử dụng tem chống giả không chỉ giúp cho các nhà sản xuất chống được hàng giả hiệu quả mà còn gia tăng được giá trị cho sản phẩm của mình.

Sản phẩm được dán tem sẽ tạo được lòng tin cho người tiêu dùng yên tâm tin tưởng mua và sử dụng sản phẩm. Qua đó, giúp cho doanh nghiệp gia tăng doanh số vô cùng mạnh mẽ.

Để được tư vấn cụ thể về tem chống hàng giả, vui lòng liên hệ:

Công ty CP Phát triển Khoa học Công nghệ Vina
Địa chỉ: 524/3 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 73098389
Hotline/Zalo: 091 994 8389
Email: lienhe@vinachg.vn

 

spot_img

Bài liên quan